Những mẹo nhỏ lựa chọn ví trí đặt giường ngủ phong thủy

Vị trí đặt giường ngủ cần đáp ứng những yêu cầu về sự tiện lợi cũng như bố trí hài hòa thích hợp với phong thủy của ngôi nhà mang lại sức khỏe, may mắn.

Phong thủy vị trí đặt giường ngủ, cách kê giường ngủ trong phòng ngủ đều dựa theo những kinh nghiệm của ông cha từ truyền từ đời này sang đời khác và những ghi chép trong sổ sách phong thủy còn lưu truyền và được gìn giữ cho tới tận ngày hôm nay.

vi-tri-dat-giuong-ngu
Những mẹo nhỏ lựa chọn ví trí đặt giường ngủ phong thủy

Mẹo chọn vị trí đặt giường ngủ chuẩn phong thủy

Có thể thấy rằng 1/3 cuộc đời con người là thời gian để gắn bó với chiếc giường ngủ để nghỉ ngơi và thư giãn mỗi ngày, đặc biệt nó là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ do đó về mặt thẩm mỹ hay về mặt tác dụng lợi ích của nó đều vô cùng quan trọng do vậy mà không thể bỏ qua những yếu tố về phong thủy khi chọn mua giường cũng như chọn vị trí đặt giường ngủ.

vi-tri-dat-giuong-ngu
Những mẹo nhỏ lựa chọn ví trí đặt giường ngủ phong thủy

Những nguyên tắc co bản về vị trí đặt giường ngủ dưới đây mà bạn không thể bỏ qua:

Đặt giường tại vị trí tốt hợp phong thủy: tùy theo điều kiện diện tích của phòng ngủ cũng như hình dạng phòng ngủ.

Giường ngủ phải luôn hướng theo hướng cửa chính, xác định được hướng giường chuẩn là hướng tính từ vị trí người nằm hướng đầu tới chân giường.

Kiêng kỵ với những vị trí hay phạm phong thủy mà sổ sách phong thủy có đặc biệt lưu ý.

Giường ngủ được đặt đúng vị trí khi mà nó mang lại sự tiện lợi cũng như tùy theo hình dạng và vị trí cửa của căn phòng để chọn vị trí thông thoáng đầy đủ ánh sáng để có được giấc ngủ ngon với giấc ngủ được bảo đảm.

Nếu vì một lý do bất khả kháng nào đó mà không thể chọn lựa vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất thì nên tìm cách hóa giải những phạm quy đó bằng nhiều cách hư dùng 1 bức tranh hay ảnh về phong thủy treo trong phòng ngủ.

Hướng giường chính được chọn nên là hướng hợp với mệnh tuổi của bản thân bạn để có được hướng sinh khí tốt nhất mag lại nhiều vận may trong cuộc sống.

vi-tri-dat-giuong-ngu
Những mẹo nhỏ lựa chọn ví trí đặt giường ngủ phong thủy

Ngoài ra cũng có 1 vài lưu ý khác nữa mà rất nhiều người truyền tai nhau khi gia đình mua giường mới hoặc giường cưới:

Phòng ngủ không nên để quá nhiều cửa sổ khi thi công thiết kế xây dựng toàn bộ căn nhà, đặc biệt nên hạn chế gương hay cửa kính có bóng ở trong nhà sẽ tạo ra cái bóng khác biểu hiện sự ngăn cách tình cảm vọ chồng bởi người thứ 3 hoặc thường khiến người ngủ giật mình khi nhìn thấy bóng mình trong gương vào buổi tối.

vi-tri-dat-giuong-ngu
Những mẹo nhỏ lựa chọn ví trí đặt giường ngủ phong thủy

Tránh đặt hồ cá, bể cá cảnh hay các vật liên quan tới nước trong phòng có thể dẫn tới sự mất mát về tiền của vật chất.

Hy vọng với những lưu ý về vị trí đặt giường và những kiêng kỵ chú ý về phong thủy giường ngủ bạn có thể có được những vị trí đặt giường ngủ lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *