Những mẫu sofa góc da nỉ sáng tạo độc đáo cực bắt mắt

Sofa góc da nỉ là sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu vải bọc mang tới sự độc đáo và vô cùng ấn tượng khi mang tới sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Làm đẹp cho mái ấm của gia đình bằng mẫu sofa goc da ni đang là chọn lựa của rất nhiều người, là xu hướng của thị trường nội thất mới Việt Nam trong nhiều năm gần đây, những mẫu ghế sofa thông thường đã không còn được ưa chuộng như trước mà thay vào đó là sự sáng tạo độc đáo không ngừng.

sofa-goc-da-ni-tai-ha-noi-1

Những mẫu sofa góc da nỉ sáng tạo độc đáo cực bắt mắt

Với chất liệu nỉ mềm mại mịn màng trên bề mặt cùng với chất liệu da bóng sang trọng chính là sự kết hợp hoàn hảo, là điểm nhấn và sự tôn vinh điểm nổi bật giữa 2 loại chất liệu này dành cho nhau.

sofa-goc-da-ni-3

Đây là mẫu thiết kế sofa goc da ni gia re được kết hợp giữa màu xanh mát và màu trắng thanh tao, được kết cấu bởi 2 lớp vải trên nỉ dưới da mang lại cảm giác êm ái mịn màng vô cùng, thiết kế góc nhưng lại không đặt tạo góc tường mà đặt trung tâm phòng tạo sự thông thoáng rộng mở cho căn phòng.

sofa-goc-da-ni-tai-ha-noi

Tiếp theo là mẫu sofa với màu xám và màu đen là chủ đạo, chất liệu da, vải nỉ đan xen nhau làm nền nổi bật cho nhau, điều đặc biệt ở thiết kế này có khá nhiều gối tựa làm lên sự ấn tượng của sản phẩm khi mà phần tựa lưng ghế khá thấp, điều này tạo được sự thoải mái cho người ngồi…chân ghế khá thấp tạo ra sự ấm cúng cho không gian.

sofa-goc-da-ni-gia-re

Trước mắt bạn là mẫu ghế sofa góc được “song kiếm hợp bích” bởi vải da và vải nỉ từ những bàn tay tài hoa của những người thợ làm ghế, thiết kế này cực bắt mắt được nhiều khách hàng trẻ yêu thích đòng thời sự hài hòa giữa các màu sắc đen trắng, cùng với gối ôm có họa tiết tạo lên sự “đắt giá” cho mẫu ghế này.

Phần tựa lưng của sofa goc da ni có kết cấu là những chiếc gối ôm sát cùng với 3 vị trí tựa đầu cao hơn so với những tựa lưng bên cạnh, phần chân ghế làm bằng inox chắc chắn sang chảnh tạo độ thông thoáng cho không gian. Bề mặt trên của ghế làm bằng chất liệu da đen mịn màng tạo lên phong cách hiện đại, cùng với bề mặt trên ghế là chất liệu nỉ mang tới sự uyển chuyển nhẹ nhàng đầy tinh tế.

Với những mẫu thiết kế đầy sáng tạo này của các nhà sản xuất ban sofa goc da ni tai Ha Noi đã tạo ra sự phong phú trong thị trường nội thất cùng với nhiều sự chọn lựa cho khách hàng mang lại những không gian đẹp cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *