Nên mua hay không sofa da nhập khẩu Trung Quốc ?

Nên mua hay không sofa da nhập khẩu Trung Quốc ? Đây là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi mua sofa giường bằng gỗ, sofa phòng khách tại Hà Nội hiện nay.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, sofa Divanni hay còn có tên gọi khác là sofa Hồng Hải xin gửi tới quý khách hàng những lời giải đáp giúp quý khách hàng có thêm những thông tin thú vị và bổ ích khi đi mua hàng nhé !

bán-sofa-da-nhap-khau-trung-quoc

Nên mua hay không sofa da nhập khẩu Trung Quốc ?

Câu hỏi:

“Xin chào Divanni, được biết Divanni là địa chỉ bán sofa da nhập khẩu Trung Quốc tại Hà Nội, qua người quen giới thiệu tôi được biết tới Divanni. Tôi đang muốn mua bộ sofa phòng khách cho gia đình mình nhưng chưa biết nên chọn mẫu sofa nào.

sofa-da-nhap-khau-trung-quoc-gia-re

Hiện nay dòng sofa Trung Quốc có rất nhiều và giá thành rẻ chất lượng lại ok, tôi không biết có nên mua hay không sofa da nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ cho gia đình của mình ?

Mong anh chị giải đáp giúp !

Cám ơn Divanni nhiều ?

Nguyễn Anh Tuấn – Đông Anh, Hà Nội”

Trả lời:

Chào a Tuấn, rất cám ơn anh đã tin tưởng Divanni và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của Divanni đã tìm hiểu câu hỏi của anh và xin trả lời như sau:

Hàng Trung Quốc hiện nay tràn ngập Việt Nam trong đó bao gồm cả mặt hàng nội thất, sofa da nhập khẩu Trung Quốc 2017 , tại Divanni chúng tôi cũng có 1 số loại chất liệu da thật để làm ghế sofa được nhập từ Trung Quốc với chất lượng tốt.

sofa-da-nhap-khau-trung-quoc-2017

Trăm người bán vạn người mua sofa giường bằng gỗ do đó nếu thị trường cần thì cũng có rất nhiều nhà phân phối, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về chất lượng của các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi tại Divanni chỉ nhập khẩu nguyên liệu da làm sofa từ nguồn chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và có thương hiệu da thật chất lượng.

Với chất liệu sofa da nhập khẩu Trung Quốc tại Hà Nội và rất nhiều nguồn nhập khẩu khác như Ý, Italia, Malaysia …Divanni cung cấp cho thị trường trong nước mỗi năm khoảng 2000 sản phẩm sofa chất lượng và nhiều mẫu sofa cao cấp cho thị trường Úc và Singapore làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

sofa-da-nhap-khau-trung-quoc

Nếu có thời gian bạn sẽ có cơ hội tới tận xưởng sofa để có thể xem mẫu sản phẩm cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tận xưởng.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm sofa giường bằng gỗ với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay và uy tín hơn 10 năm sản xuất trong nghề chúng tôi tin tưởng và tự hào sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm sofa với sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *