Mua sofa nhập khẩu hay xưởng sản xuất sofa trong nước ?

Hiện nay thị trường sofa Việt Nam có 2 dòng sản phẩm chủ yếu đó là sofa nhập khẩu và các sản phẩm sofa từ xưởng sản xuất sofa thị trường trong nước.

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau từ 2 dòng sofa này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất tuy nhiên mặt trái của nó đó là có thể khiến khách hàng bối rối trong việc lựa chọn. Nhiều khách hàng đang đặt ra câu hỏi khi đi mua sofa đó là: “nên mua sofa nhập khẩu hay tới tận các xưởng sản xuất sofa trong nước ?”

mua-sofa-nhap-khau-hay-xuong-san-xuat-sofa-trong-nuoc

Mua sofa nhập khẩu hay xưởng sản xuất sofa trong nước ?

Với bài viết hôm nay sofa Hồng Hải sẽ định hướng lựa chọn giúp các bạn từ việc xem xét những ưu nhược điểm của 2 dòng sofa này nhé: sofa nhập khẩu và xưởng sản xuất sofa giá rẻ trong nước.

1.Sofa nhập khẩu nước ngoài

* Nhược điểm của dòng sofa nhập khẩu

Do phải gánh thêm phí vận chuyển từ nước ngoài về nên dòng sofa nhập khẩu này chi phí để mua được bộ sofa ưng ý bạn phải trả một cái giá khá cao và không phải gia đình nào cũng có thể bỏ ra.

Thời gian chờ đặt hàng và vận chuyển về nước khá lâu nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ nà cung cấp nước ngoài. Nếu hàng có sẵn tại các nhà cung cấp trung gian thì bạn có thể tới tận nơi để xem nếu ưng mới quyết định mua.

Kích thước có sẵn do đó bạn có thể ưng mẫu nhưng lại không thể mua vì kích thước không phù hợp với diện tích phòng khách nhà bạn.

* Ưu điểm:

Kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt được nhiều người ưa chuộng, đảm bảo về chất liệu chuẩn. Với thương hiệu là hàng nước ngoài nhập khẩu nên sẽ an tâm hơn về chất lượng, tinh xảo và chi tiết tinh tế từng đường nét.

2.Mua hàng tại xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội và các xưởng trong nước

* Ưu điểm:

– Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về mẫu mã và phong cách sao cho phù hợp với diện tích căn phòng nhà bạn. Không còn lo lắng về vấn đề sao cho phù hợp với không gian nhà bạn.

– Bạn có thể tận mắt xem các công đoạn sản xuất ra bộ ghế sofa để có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mà bạn muốn mua.

– Các chế độ và chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành rất tốt.

– Chi phí thấp hơn so với việc mua sofa nhập khẩu.

mua-sofa-nhap-khau-hay-sofa-trong-nuoc

* Nhược điểm:

– Mẫu mã và kiểu dáng không tinh tế và đa dạng như sofa nhập khẩu.

Mỗi dòng sofa đều có một ưu nhược điểm khác nhau nhưng chúng đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết này, sofa Hồng Hải hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được dòng sofa cho gia đình mình với tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *