Chọn hướng kê giường ngủ cho phòng ngủ của cặp vợ chồng

Tình yêu đẹp đó là có cả cuộc đời gắn bó hạnh phúc bên nhau tuy nhiên cũng nên quan tâm tới phong thủy về hướng kê giường ngủ để hạnh phúc được trọn vẹn.

Nhiều người quan niệm rằng cuộc hôn nhân tan vỡ không chỉ do người vợ, người chồng mà còn rất nhiều yếu tố tác động bên ngoài như tác động từ phía 2 bên gia đình, yếu tố phong thủy giường ngủ cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng gián tiếp tới sự chia ly không mong muốn này. Bạn có thể hạn chế được những điều không mong muốn này bằng cách chọn hướng kê giường ngủ thuận theo quy luật phong thủy để có thể an tâm hơn.

huong-ke-giuong-ngu
hướng kê giường ngủ

Chọn hướng kê giường ngủ cho phòng ngủ của cặp vợ chồng

–      Chọn vị trí hướng kê giường phong thủy theo mệnh:

Người chồng là trụ cột chính trong nhà do đó nên xem xét lựa chọn hướng kê giường ngủ phong thủy theo bản mệnh và tuổi của người chồng:

+  Những người chồng thuộc mệnh thủy, mộc, hỏa nên chọn kê giường ngủ hướng theo hướng bắc, đông, nam và đông nam bởi đây là những hướng thuận theo ngũ hành mang lại tiền tài may mắn, hạnh phúc gia đình, hạn chế những xui xẻo, tai vận.

huong-ke-giuong-ngu
hướng kê giường ngủ

+ Với những người chồng thuộc mệnh kim hay mệnh thổ lại là các hướng đông bắc, tây bắc, tây nam và tây thích hợp cho việc chọn hướng kê giường ngủ bảo toàn hạnh phúc gia đình, thắp lửa tình yêu cho cặp vợ chồng.

      Đối với những căn nhà hình chữ U thì hạn chế đặt cạnh tường ( cạnh chữ U của ngôi nhà), theo kinh nghiệm của cha ông xưa cũng như quy luật phong thủy thì những vị trí cạnh chữ U này thường khiến 2 vợ chồng xung khắc nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn dễ tan vỡ.

huong-ke-giuong-ngu
hướng kê giường ngủ

      Kê giường ngủ theo cung tình duyên: Mỗi căn nhà đều có cung tình duyên, cung này thuộc hướng Tây-Nam của căn nhà. Do đó nên hướng đầu giường ngủ của vợ chồng mới cưới theo hướng này và cố định lâu dài, không nên dịch chuyển để được hạnh phúc bền lâu.

      Chú ý tới hướng của nhà vệ sinh: bạn đừng bỏ qua công trình phụ này bởi nó cũng có thể ảnh hưởng tới cung tình duyên nếu như hướng xây của nó đúng hướng cung tình duyên, bởi nhà vệ sinh có chứa nhiều âm khí ảnh hưởng tới tình duyên của các cặp đôi trong gia đình, sứt mẻ tình cảm là chuyện bình thường.

huong-ke-giuong-ngu
hướng kê giường ngủ

      Tránh xa cột nhà hay xà dọc của căn nhà: nên chú ý không kê giường bị cắt ngang bởi xà nhà, nó như vật vô hình ngăn đôi vợ chồng, theo quen niệm phong thủy chính nó là nguyên nhân của những đổ vỡ trong hôn nhân.

Việc kê giường, chọn hướng giường hợp phong thủy sẽ tập trung sinh khí không những mang lại cho gia chủ một sức khỏe tốt mà còn mang lại nhiều may mắn, niềm vui tiếng cười trong gia đình bạn.

Để được hướng giường tốt, hoặc giường chất lượng đồng thời được tư vấn phong thủy, bạn nên tham khảo các địa chỉ bán giường hiện nay, nếu bạn chưa biết Mua giường ngủ ở đâu Hà Nội có thể tới sofa Divanni để được mua sản phẩm giường ngủ bọc da, giường ngủ hiện đại giá tốt nhất, tư vấn tận tình về phong thủy giường ngủ và giá sản phẩm ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ: Sofadivanni.vn

Tòa nhà Reeco Building Số 98 Hoàng Ngân, Thanh Xuân Hà Nội.
Địa chỉ Xưởng: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.
Phone 1:091 454 2386
Phone 2:0926 4566 86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *