Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

Việc chọn hướng đặt giường ngủ trẻ nhỏ theo phong thủy là cách quan tâm của cha mẹ tới con cái mang lại sức khỏe, sự thông minh hoạt bát tràn ngập sức sống.

Hướng đặt giường ngủ cũng tương tự với cách bạn xác định hướng để xây nhà, làm nhà vậy, cần kết hợp giữa mệnh cũng như quy luật phong thủy mới hy vọng mang lại được may mắn như ý muốn.

huong-dat-giuong-ngu
Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

Trong việc chọn lựa hướng giường cũng như bài trí nội thất phòng ngủ cho bé, các bậc cha mẹ nên hết sức lưu tâm về vấn đề này, một chiếc giường ngủ được thiết kế và kê hợp theo phong thủy sẽ mang lại nhiều niềm vui và sức khỏe, tiếng cười của trẻ tràn ngập trong nhà.

1, Nên chọn hướng Nam-Bắc làm hướng đặt giường ngủ cho bé

Theo quan niệm của các cụ xưa cũng như lời khuyên của 1 số chuyên gia nghiên cứu về quy luật phong thủy thì trong bất cứ căn phòng nào cũng vậy, hướng Nam Bắc là hướng có âm dương cân bằng và dồi dào sinh khí do đó không chỉ mang lại sức khỏe tốt cho trẻ nhỏ mà còn gắn kết tình yêu thương sự ruột thịt gắn bó trong gia đình.

Với những trẻ nhỏ hay ốm quấy khóc thì hướng đặt giường ngủ này sẽ giúp trẻ ngoan hơn, ngủ ngon hơn, ăn tốt hơn.

huong-dat-giuong-ngu
Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

2, Hướng đặt giường ngủ tốt nhất nên có đầu giường tựa tường

Việc đặt thành đầu giường hay kê đầu của lôi dựa vào tường sẽ tạo cảm giác an toàn, vững chắc, không bấp bênh sẽ tránh được tình trạng trẻ nhỏ quấy khóc vào ban đêm hay lười ăn, đây là kinh nghiệm mà các bà mẹ bỉm sữa vẫn truyền tai nhau trong quá trình nuôi con nhỏ.

3, Chọn hướng giường tránh vị trí xà nhà

Việc kê giường hay lôi của trẻ dưới xà nhà theo phong thủy tương ứng với “hung hình” sẽ tạo cảm giác bị chèn ép đè nén từ phía trên do vậy có thể khiến trẻ biếng ăn, hay quấy khóc và chậm lớn.

huong-dat-giuong-ngu
Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

4, Tránh hướng đầu giường hướng vào bếp

Nếu phòng của trẻ nhỏ mà cạnh phòng bếp thì các mẹ nên lưu ý tránh kê đầu giường hướng theo hướng của phòng bếp bởi bếp luôn lên lửa hàng ngày thuộc Hỏa nên dễ gây ra tình trạng trẻ hay cáu khóc, ngoài ra bếp là khu vực có nhiều vi khuẩn dễ khiến trẻ hay ốm đau bệnh tật.

huong-dat-giuong-ngu
Hướng đặt giường ngủ cho bé theo phong thủy

Ngoài ra các mẹ nên lựa chọn những màu sắc giúp kích thích trí tưởng tượng, phát triển bộ não cho trẻ ngay từ nhỏ bằng cách chọn màu rèm tường, màu chăn gối và đồ chơi bắt mắt nhưng thuận theo phong thủy để trẻ có thể phát triển toàn diện ngoài các lưu ý về hướng đặt giường ngủ cách đặt giường ngủ trong phòng thuận phong thủy như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Chúc các bậc cha mẹ sẽ có được cách nuôi dạy trẻ tốt nhất để tiếng cười trẻ thơ luôn tràn ngập trong mái ấm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *