Những cách đặt giường ngủ trong phòng mang lại điều lành

Cách đặt giường ngủ trong phòng như thế nào để mang lại may mắn, nên kỵ những vị trí kê giường như thế nào để tránh tai họa là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Quan niệm phong thủy đến ngày nay vẫn được rất nhiều người tin tưởng và quan tâm, chú ý từ việc xây nhà, cưới vợ, mua sắm xe…

cach-dat-giuong-ngu-trong-phong
cách đặt giường ngủ trong phòng

Những cách đặt giường ngủ trong phòng mang lại điều lành

Tuy nhiên có một việc quan trọng cũng liên quan tới phong thủy của gia đình bạn cần chú ý để có được hạnh phúc gia đình bền lâu đó là phong thủy phòng ngủ về cách đặt giường ngủ trong phòng.

Đừng bỏ qua hoặc chủ quan về những vấn đề phong thủy giường ngủ bởi nó có sức ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy của toàn bộ căn nhà đấy nhé!

cach-dat-giuong-ngu-trong-phong
Tránh tro đồ vật phía trên giường ngủ 

1, Không treo đồ vật phía trên giường ngủ

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng mới cưới hạn chế đặt những vật phía trên màn nhất là chuông gió, quạt trần, đèn chùm, đặc biệt là cần tránh vị trí giường đặt ngay dưới xà nhà. Bởi những điều này sẽ tạo ra sát khí rất lớn cho chính gia chủ và người sử dụng chiếc giường đó.

2, Chọn vị trí kê đầu giường vững chắc

Đầu giường ngủ có vững chắc thì giấc ngủ của người ngủ mới ngon giấc, theo tâm linh đầu giường cũng như chính gia chủ vậy. Do vậy đầu giường cần kê sát tường để tạo độ an toàn, nhưng lại cần chú ý thêm một điều đó là giường ngủ không kê sát tường bởi môi trường không gian bên ngoài cửa sổ không hề tĩnh lặng có thể ảnh hưởng tới đường tình duyên cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe.

cach-dat-giuong-ngu-trong-phong
cách đặt giường ngủ trong phòng

2, Chọn hướng kê giường phù hợp

Đặt giường ngủ không đơn giản chỉ là đặt ở vị trí nào sao cho thích hợp thuận tiện sử dụng mà còn phải thích hợp với phong thủy, mỗi gia chủ đều nên chọn hướng kê giường thuận với mệnh và hợp với tuổi của mình để có nhiều tiền tài, may mắn.

3, Hai bên vị trí đặt giường cần thông thoáng

Dù là phòng làm việc hay phòng ngủ cũng cần được thông thoáng thì sức khỏe mới tốt được, phòng ngủ cũng vậy, giường ngủ cần được thông thoáng 2 bên, gầm giường, gầm sofa giường không nên để nhiều đồ sẽ tích tụ bụi bẩn cũng như côn trùng sinh sống trú ngụ trong đó gây hại cho sức khỏe.

cach-dat-giuong-ngu-trong-phong
cách đặt giường ngủ trong phòng

Nhất là quần áo bẩn không nên tích quá lâu dễ lưu lại âm khí và mùi hôi không mong muốn. Đối với giường bọc nỉ hay bị bắt bụi nên làm sạch thường xuyên. Do vậy giữ gìn vệ sinh trong phòng là cách tốt nhất để không làm luồng sinh khí trong phòng lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi việc trong cuộc sống hàng ngày.

Đặt giường ngủ thuận theo phong thủy là vấn đề quan trọng và ngày càng được các gia đình quan tâm trong thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *